Video đánh giá Hosting Tadu – Hosting SSD tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Hosting hay máy chủ, là yếu tố quan trọng nhất để bạn có 1 website ổn định. Hosting một phần lớn ảnh hưởng tới tốc độ tải website, trải nghiệm của khách hàng, độ ổn định của website… Vậy nên khi bạn chuẩn bị làm một website và đang có nhu cầu mua hosting hãy xem hết video này để có thể mua cho mình 1 hosting tốt nhất.
Hosting Tadu.vn 4 năm trở lại đây được rất nhiều người tin dùng vì chất lượng tốt, giá rẻ và tốc độ nhanh. Hãy xem video dưới đây để biết vì sao bạn nhé!

Có rất nhiều lý do để bạn chọn Tadu.vn làm bến đỗ mới cho các website của mình, mình có thể tóm lược lại 1 số ý như sau: – Hosting SSD tốc độ cao, server đặt tại VN nên không lo đứt cáp – Băng thông không giới hạn (aka không thèm đếm) – SSL miễn phí, trình cài đặt WordPress nhanh 10s – Hỗ trợ tuyệt vời 24/7, hỗ trợ rất nhanh – Sử dụng công nghệ mới, nền tảng tốt – Dễ dàng quản trị, gia hạn hay nâng cấp Các bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí qua link https://bit.ly/dang-ky-dung-thu-hosting, miễn phí dùng thử 3 ngày full tính năng và dung lượng. Sau khi đăng ký thành công mình sẽ tặng cho các bạn các theme và plugin bản quyền hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *