Vì sao bạn nên sử dụng plugin Adning Advertising để quảng cáo trên website WordPress

Nhắc tới quảng cáo chúng ta sẽ nghĩ ngay đến chi phí, chi phí quảng cáo Facebook, chi phí quảng cáo Google Ads, chi phí in ấn, chi phí đặt quảng cáo báo chí… Thật đáng sợ nếu phải bỏ ra vài triệu đồng cho quảng mỗi ngày để đầu tư kiếm 10000 visitors vào website, nhưng điều đáng sợ trên hết là bạn không biết cách biến 10000 visitors đó thành customers, hay nói chính xác hơn: Tỉ lệ chuyển đổi thấp. Đó mới chính là cơn ác mộng thực sự.

Để tăng chuyển đổi thì có rất nhiều phương pháp: Khuyến mãi, nội dung, tư vấn online, tối ưu sản phẩm tốt hơn… Ở đây Banthemewordpress.net sẽ bàn tới 1 cách tăng chuyển đổi đơn giản nhưng rất hiệu quả, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Đó chỉnh là sử dụng plugin Adning Advertising để tạo ra 1 hệ thống quảng cáo ngay trên website của bạn.

Plugin Adning Advertising là gì?

Plugin Adning Advertising tiền thân có tên là WP Pro Advertising System, là một plugin hơn 10 năm tuổi được phát triển từ những ngày đầu mà WordPress bắt đầu có tên tuổi, đến nay plugin này đã trở thành một trong những plugin tốt nhất để hiển thị quảng cáo trên website wordpress.

Một hệ thống quảng cáo “xịn sò”, hiệu quả và có thể đo lường được thì ai mà chẳng muốn!

Plugin này có rất nhiều tùy chọn hiển thị quảng cáo: Hiển thị trên bài viết, dưới bài viết, giữa bài viết, hiển thị dạng quảng cáo Corner Peel (quảng cáo xé góc)… mục đích chung đều là hiển thị những banner bắt mắt, hấp dẫn người đọc click vào mua hàng, đăng ký…

Banthemewordpress.net đã sử dụng plugin này và cài đặt lên rất nhiều website của khách hàng, đa số hiệu quả kinh doanh tăng lên đáng kể, họ ít phụ thuộc vào các dạng quảng cáo trả tiền hơn, chi phí quảng cáo giảm xuống, tỉ lệ chuyển đổi và tỉ lệ returning customers tăng lên… Tất cả là nhờ những chiến dịch quảng cáo đơn giản nhưng “có võ”.

Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên sử dụng plugin Adning Advertising cho website của mình:

Tăng doanh số bán hàng, tăng chuyển đổi

Nếu bạn đang có 1 website bán hàng hay website dịch vụ, đây chính là website dành cho bạn. Các banner quảng cáo bắt mắt trong bài viết, trong trang sản phẩm sẽ gây sự chú ý của khách hàng và giúp bạn có thêm chuyển đổi.

Giảm phụ thuộc vào Paid Traffic

Như đã nói ở trên, việc quá phục thuộc vào Paid Ads như Google Ads hay Facebook Ads sẽ “đốt” của bạn rất nhiều chi phí. Plugin Adning Advertising sẽ giúp bạn xây dựng một hệ thống quảng cáo ngay trong website của mình giúp giữ chân khách hàng lại lâu hơn, giảm tỉ lệ thoát và quan trọng hơn hết là hoàn toàn miễn phí.

Set and forget – Setup 1 lần và quên nó đi

Nhờ cơ chế quản lý bằng Campaign và Ad Zones thông minh, bạn chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ để cài đặt, tối ưu các quảng cáo đơn giản, và từ đó bạn có thể yên tâm làm việc khác, các quảng cáo này sẽ hoạt động trơn tru mà không cần phải can thiệp nữa.

Rất nhiều tính năng thông minh giúp bạn tăng chuyển đổi

Plugin Adning Advertising có rất nhiều tính năng thông minh:

 • Quản lý các quảng cáo theo chiến dịch, bạn có thể chạy cùng lúc nhiều chiến dịch và cài đặt chiến dịch tự động kết thúc sau bao nhiêu ngày, tự động bật/tắt vào ngày nào, giờ nào…
 • Quản lý ẩn/hiện quảng cáo theo quốc gia.
 • Đo lường nâng cao thông minh, có thể kết hợp với Google Analytics, đo lường/tính toán hiệu quả, xuất kết quả ra file PDF để làm báo cáo.
 • Tính năng trigger: Chỉ hiển thị quảng cáo nếu thỏa một số điều kiện nhất định, ví dụ chỉ hiện quảng cáo sau x giây, chỉ hiện quảng cáo sau khi lăn chuột x%…
 • Quảng cáo dạng popup
 • Quảng cáo dạng fly-in
 • Quảng cáo Corner Peel
 • Quảng cáo Parallax (tương tự Vnexpress.net)
 • Quảng cáo ở nền website (tương tự Vnexpress.net)
 • Responsive: Tự động co giãn các banner cho vừa màn hình
 • … Và còn rất nhiều tính năng nữa đang chờ bạn khám phá

Video hướng dẫn sử dụng Plugin Adning Advertising chi tiết

Banthemewordpress.net đã chuẩn bị 1 video hướng dẫn vô cùng chi tiết cách dùng plugin này dành cho bạn. Chỉ mất khoảng 5p xem video là bạn có thể tự setup một chiến dịch quảng cáo lên website.

Mua plugin Adning Advertising bản quyền giá rẻ, có update

Hiện Banthemewordpress.net đang bán plugin Adning Advertising với giá rất hấp dẫn chỉ 300.000đ, đây là phiên bản có bản quyền, có update liên tục và đầy đủ. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn nếu gặp sự cố, thắc mắc…

Bấm vào đây để vào trang sản phẩm Bấm vào đây để tới thẳng trang thanh toán

 

 

Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *