Top theme wordpress bán hàng tốt nhất 2019 bạn không nên bỏ qua

Theme wordpress bán hàng luôn là một trong những sản phẩm về wordpress được săn đón nhiều nhất, với nhu cầu tăng cao cùng với sự ra đời chóng mặt của hàng loạt theme wordpress bán hàng đẹp, người dùng như phải bơi giữa một rừng thông tin khổng lồ. Dưới đây banthemewordpress.net xin giới thiệu đến bạn danh sách các theme bán hàng đẹp nhất 2019 dành cho người Việt.

Lưu ý, danh sách theme dưới đây được chọn lọc dựa theo nhu cầu và thị hiếu của người Việt Nam, không hoàn toàn dựa theo số lượt sale hay lượt đánh giá.

Flatsome

Không chỉ là trong năm 2019, Flatsome còn là theme bán hàng bán chạy nhất trên themeforest từ trước đến nay. Flatsome sử dụng trình chỉnh sửa UX Builder riêng của mình với ưu điểm tốc độ rất nhanh. UX Builder còn cho phép người dùng chỉnh sửa bằng cách kéo thả, thư viện element đa dạng, rất dễ dùng.

2 lí do trên đã giúp cho Flatsome được sử dụng rộng rãi không riêng gì cho website bán hàng. Bạn hoàn toàn có thể làm website công ty, bất động sản, landing page… từ theme Flatsome.

Flatsome không có sẵn vertical menu tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể thêm vào dễ dàng bằng plugin.

MUA NGAY

Shopkeeper

Đứng thứ 2 trong danh sách này cũng chính là theme đứng thứ 2 trong danh sách top theme bán hàng trên themeforest. Shopkeeper không có bộ builder riêng mà dùng Visual composer như hầu hết các theme wordpress khác, tuy nhiên thời gian gần đây, visual composer được tối ưu rất tốt và có thể dùng kèm plugin add-on for Visual Composer cực đẹp nên đây cũng có thể là một lợi thế.

Theme Shopkeeper nổi tiếng với tốc độ cực nhanh, theme theo phong cách đơn giản, được tối ưu rất tốt về tốc độ lẫn trải nghiệm người dùng. Hỗ trợ rất nhiều tính năng hay ho mà theme khác không có như phần add video vào gallery sản phẩm… Phần blog có 3 layout được tối ưu rất tốt là một thế mạnh của Shopkeeper so với những theme bán hàng khác.

XEM DEMO

Martfury

“Hậu sinh khả úy” là cụm từ thích hợp nhất để dành cho Martfury. Theme Martfury được thiết kế với phong cách hiện đại, trẻ trung với thiết kế từ hình ảnh tới màu sắc bắt mắt.

Được làm theo phong cách như Amazon, Ebay… Martfury rất phù hợp để làm các trang thương mại nhiều loại sản phẩm. Điều đặc biệt đến từ theme Martfury là giao diện mobile được làm giống như một app bán hàng. Có lẽ đó cũng là một trong những lí do khiến cho theme Martfury tuy ra đời muộn nhưng lại sớm được đánh giá cao và trở thành theme bán hàng bán chạy 2019.

MUA NGAY

 

Kuteshop

Nhắc đến Kuteshop thì đọng lại trong kí ức rất nhiều người vẫn là “nặng”. Quả thật Kuteshop đã có một thời gian được tối ưu không tốt khiến cho nó trở nên cồng kềnh và kém được ưa chuộng mặc dù rất đẹp. Tuy nhiên đó là câu chuyện của mấy năm về trước, từ bản cập nhật 3.x, Kuteshop đã được tối ưu rất tốt về mặt tốc độ, giao, kết hợp với tối ưu tốc độ của Visual composer thì “theme nặng” chỉ còn là dĩ vãng.

Giao diện được thiết kế thoáng, bắt mắt là lợi thế không nhỏ khi dùng Kuteshop. Với mega menu + vertical menu thì Kuteshop phù hợp với rất nhiều loại website khác nhau và cả website bán nhiều loại mặt hàng.

MUA NGAY
Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *