Top 5 plugin miễn phí không thể bỏ qua cho website wordpress

Là mã nguồn mở mạnh mẽ nhất thế giới hiện tại, WordPress có 1 cộng đồng developer hùng hậu, liên tục cho ra đời rất nhiều plugin hỗ trợ mỗi ngày. Trong đó có rất nhiều plugin trả phí đã bán được hàng trăm ngàn bản, thu về hàng chục triệu $, tuy nhiên cũng có rất nhiều plugin miễn phí nhưng lại tốt không thua kém gì các plugin trả phí đó. Hãy cùng Banthemewordpress.net điểm qua top 5 plugin miễn phí.

Yoast SEO

Yoast SEO đã trở thành một plugin không thể không có trong mọi website. Được đánh giá là một trong những plugin SEO tốt nhất thế giới hiện tại, không khó hiểu khi plugin này luôn có lượt cài đặt thuộc hàng top mọi thời đại.

Yoast SEO sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn để tối ưu SEO cho website của mình, bạn không cần biết về kỹ thuật, mọi thứ đã được bày sẵn ra trước mắt để bạn làm theo, dễ như ăn kẹo luôn! Yoast SEO sẽ đánh giá nội dung và đề xuất cho bạn những chỉnh sửa cần thiết để website chuẩn SEO hơn, ví dụ tiêu đề, từ khóa, hình ảnh…

Với plugin Yoast SEO bản miễn phí bạn sẽ có thể thêm được 1 từ khóa cho mỗi bài viết, nếu bạn muốn thêm được nhiều từ khóa hơn thì hãy nâng cấp lên bản Premium để thêm nhiều tính năng hấp dẫn cho plugin này. Cụ thể bạn sẽ được thêm lên đến 5 từ khóa cho mỗi bài viết, đồng thời chức năng redirect sẽ được unlock và thêm rất nhiều tính năng khác nữa, tham khảo tại đây:

Plugin Yoast SEO Premium - Plugin SEO số 1 thế giới

Contact Form 7

Nếu bạn đang tìm một plugin để tạo các contact form cho website của mình thì không plugin nào tốt hơn Contact Form 7. Plugin này sẽ giúp bạn tạo ra các form liên hệ theo ý mình, sau đó nhúng vào bất cứ đâu trên website của bạn. Plugin này rất dễ dùng, nhiều tính năng hấp dẫn, thú vị và đặc biệt là miễn phí!

Link tải miễn phí: https://wordpress.org/plugins/contact-form-7/

WP Super Cache

Bạn muốn tối ưu tốc độ website của mình? Vậy thì WP Super Cache sinh ra là để dành cho bạn. Một plugin miễn phí nhưng lại mang trong mình rất nhiều tính năng chất lừ, WP Super Cache xứng đáng là plugin phải có trong mọi website.

Link tải miễn phí: https://wordpress.org/plugins/wp-super-cache/

All in one WP Migration

Đối với những ai thường xuyên phải backup website, chuyển hosting… thì plugin này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Sao lưu hay khôi phục dữ liệu là cơn đau đầu của rất nhiều người, nhưng plugin này thì lại làm nó rất đơn giản, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sao lưu hay khôi phục website của mình rồi.

Đặc biệt, bằng cơ chế backup chunk, plugin này sẽ bypass (vượt qua) giới hạn upload của hosting, qua đó tỉ lệ thành công của plugin này là cực cao. Suốt 5 năm hỗ trợ backup hàng ngàn website cho khách hàng, Banthemewordpress.net rất hiếm khi thấy plugin này backup lỗi.

Vấn đề duy nhất của plugin này là nó chỉ backup đối với những website có tổng dung lượng dưới 512Mb, đối với các website có dung lượng lớn hơn 512Mb thì bạn bắt buộc phải mua addon Unlimited của plugin này.

Rất may mắn Banthemewordpress.net đã mua addon này và bạn có thể mua tại đây:

Plugin iThemeSecurity Pro - Plugin bảo mật website wordpress tốt nhất
Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *