Siêu phẩm theme DIVI kèm quà khủng. Kích hoạt bản quyền trọn đời!

Combo theme DIVI kèm các plugin bản quyền cực xịn sẽ là deal hot nhất năm nay dành cho bạn. Hỗ trợ kích hoạt bản quyền trọn đời và hướng dẫn kỹ thuật.

Đặt mua ngay không cần nghĩĐùa thôi, Xem video đã

my services

Gói DIVI Silver

Gói DIVI Silver với theme DIVI kèm key kích hoạt bản quyền trọn đời và plugin Yoast SEO Premium sẽ giúp bạn xây dựng và tối ưu 1 website chuẩn SEO trong chưa đầy 1 ngày.

Giá chỉ 400.000

Theme DIVI

Theme DIVI bản quyền phiên bản mới nhất với đầy đủ tính năng siêu việt sẽ giúp bạn làm một website trong nháy mắt, hơn 1000 demo siêu đẹp và có thể dùng không giới hạn.

Kích hoạt bản quyền

Hỗ trợ kích hoạt bản quyền cho 1 tên miền, bản quyền đi kèm tên miền trọn đời. Hỗ trợ auto update vĩnh viễn, và truy cập không giới hạn thư viện website mẫu gồm hơn 1000 mẫu.

Yoast SEO Premium

Plugin Yoast SEO Premium phiên bản mới nhất sẽ giúp bạn tối ưu SEO 1 cách hoàn hảo, website của bạn sẽ dễ dàng đạt thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Gói DIVI Gold

Gói DIVI Gold sẽ là giải pháp trọn gói và hoàn hảo dành cho những DEV thực sự, cung cấp những công cụ tuyệt vời nhất để xây dựng 1 website đẹp và toàn diện.

Giá chỉ 600.000

Theme DIVI

Theme DIVI bản quyền phiên bản mới nhất với đầy đủ tính năng siêu việt sẽ giúp bạn làm một website trong nháy mắt, hơn 1000 demo siêu đẹp và có thể dùng không giới hạn.

KÍCH HOẠT BẢN QUYỀN

Hỗ trợ kích hoạt bản quyền cho 1 tên miền, bản quyền đi kèm tên miền trọn đời. Hỗ trợ auto update vĩnh viễn, và truy cập không giới hạn thư viện website mẫu gồm hơn 1000 mẫu.

Yoast SEO Premium

Plugin Yoast SEO Premium phiên bản mới nhất sẽ giúp bạn tối ưu SEO 1 cách hoàn hảo, website của bạn sẽ dễ dàng đạt thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.

All in One Support button

All in One Support Button là plugin sẽ hiển thị các nút gọi, nút chat hay các kênh mạng xã hội cực kỳ bắt mắt lên website, giúp bạn dễ dàng có thêm khách hàng.

WP Floating Menu Pro

Plugin WP Floating Menu Pro phiên bản mới nhất sẽ giúp bạn hiển thị các menu phụ ở bên phải/trái website rất bắt mắt, ấn tượng.

Vì sao nên mua DIVI tại đây?

Bản quyền

Sản phẩm DIVI tại đây là sản phẩm bản quyền, được nhập key bản quyền vĩnh viễn theo tên miền.

Tài liệu hướng dẫn

Bạn sẽ được cung cấp tài liệu hướng dẫn đầy đủ, chi tiết từ A tới Z, gồm các tài liệu online và bộ video hướng dẫn chi tiết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật nếu phát sinh lỗi, hoặc sẽ được đổi qua theme khác nếu không hài lòng trong vòng 7 ngày.

Giá rẻ nhất

Chúng tôi cam kết đây là giá rẻ nhất cho một sản phẩm có bản quyền trọn đời và được hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ.

Làm website chưa bao giờ dễ hơn thế!

Trình chỉnh sửa vô cùng trực quan và dễ dùng mang thương hiệu của DIVI sẽ giúp bạn chỉnh sửa mọi thứ mà không cần biết code hay những kỹ thuật phức tạp, chỉ đơn giản là kéo, thả, click chuột… bạn đã có ngay 1 website đẹp!

Hãy xem các video bên cạnh để thấy được DIVI dễ dùng thế nào!

Featured Work

DIVI theme

Xây dựng website hoàn toàn bằng cách kéo thả

Xây dựng website chỉ bằng cách kéo thả, không cần biết code, không cần những thao tác phức tạp. Mọi thứ rất đơn giản như bảng chữ cái ABC, dễ hiểu và dễ thao tác.

Nếu bạn không tự tin, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn 1 video hướng dẫn cách dùng từ A tới Z, đảm bảo bạn cũng có thể tự làm được website một cách dễ dàng.

DIVI Theme

Bộ giao diện demo hơn 1000+ demo đẹp

DIVI có sẵn hơn 1000+ demo cực đẹp trong thư viện layout, bạn có thể truy cập thư viện bất cứ lúc nào và sử dụng bộ layout này không giới hạn.

Bộ layout website này được cập nhật liên tục và có đủ mọi chủ đề cho bạn chọn, các demo đạt chuẩn các tiêu chí: Đẹp, nhẹ và dễ dùng.

DIVI theme

Kích hoạt bản quyền – Update vĩnh viễn

Bạn sẽ được hỗ trợ kích hoạt bản quyền vĩnh viễn theo tên miền, được sử dụng thư viện layout đồ sộ của DIVI và đặc biệt mỗi khi có phiên bản mới bạn cũng sẽ có thể update theme bằng 1 click chuột. 

Việc cập nhật theme liên tục cũng giúp website bạn an toàn hơn. DIVI cũng liên tục được cập nhật thêm các tính năng mới hấp dẫn và tiện dụng.

Tôi có thể sử dụng theme này cho nhiều website không?

Bạn có thể sử dụng theme DIVI này cho KHÔNG GIỚI HẠN số website, tuy nhiên chúng tôi chỉ kích hoạt bản quyền cho 1 tên miền ứng với 1 gói license bạn mua. Nếu bạn muốn kích hoạt thêm cho 1 website nữa bạn có thể mua thêm 1 lần kích hoạt với giá 200.000đ.

Tôi có được cung cấp tài liệu và video hướng dẫn sử dụng theme?

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tài liệu sử dụng theme đầy đủ (phiên bản online từ nhà sản xuất), một bộ video chi tiết từ nhà sản xuất rất dễ hiểu, và một video rất dễ hiểu do chính chúng tôi biên tập.

Theme này có thời hạn sử dụng không?

Bạn có thể sử dụng theme DIVI không giới hạn thời gian và không giới hạn chức năng, giới hạn duy nhất là ở sự sáng tạo của bạn!

Theme DIVI này có tương thích tốt với các plugin khác không?

Là 1 theme được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, theme DIVI tương thích với hầu hết các plugin thông dụng hiện nay. Nhờ được code chuẩn và cập nhật, vá lỗi liên tục, theme này có độ ổn định rất cao.

Việc kích hoạt bản quyền có nhanh không?

Việc kích hoạt bản quyền chỉ mất 2 đến 5 phút, bạn chỉ cần cung cấp thông tin đăng nhập quản trị tạm thời, chúng tôi sẽ kích hoạt, kiểm thử và bàn giao lại cho bạn.

Làm sao để biết được website đã được kích hoạt bản quyền hay chưa?

Để kiểm tra bạn có thể tự import thử 1 trang, nếu import được thành công từ thư viện DIVI có nghĩa là website đã được kích hoạt thành công.

Tôi có nhận được bản update mới trong tương lai?

Mọi bản update sau này bạn sẽ nhận được thông báo ngay trên website và bạn có thể chủ động update chỉ bằng 1 click chuột.

Việc update theme có làm mất đi nội dung cũ của website không?

Việc update theme DIVI lên phiên bản mới rất an toàn, các nội dung của bạn sẽ không bị mất đi.

Hãy mua ngay bây giờ và hoàn thành website chỉ sau 2 tiếng đồng hồ!

(Setup WordPress 5 phút, cài đặt và import demo 5 phút, chỉnh sửa nội dung 50p)
Mua ngay thôiChat với chuyên gia

Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng theme DIVI từ A tới Z

About Me

Làm gì sau khi mua theme?

Dưới đây là biểu đồ Gantt mô tả những việc cần làm sau khi mua theme. Chúng tôi ước lược thời gian hoàn thành cho từng công việc dựa theo khả năng của một người có kinh nghiệm ở mức trung bình về WordPress. Thực tế thời gian hoàn thành có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn tùy điều kiện, khả năng và kinh nghiệm của người sử dụng.

  • Trỏ tên miền (5 phút)
  • Cài đặt wordpress (5 phút)
  • Cài đặt theme DIVI (3 phút)
  • Kích hoạt bản quyền (3 phút)
  • Import demo (3 phút)
  • Chỉnh sửa nội dung (41 phút)
  • Tổng cộng (60 phút)

Như vậy là chỉ mất đúng 1 tiếng đồng hồ bạn đã có ngay 1 website đạt đủ các tiêu chí: Đẹp, nhẹ, chuẩn SEO.

Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng theme DIVI từ A tới Á

“Mình mua theme này và chỉ chưa đầy 1 ngày mình đã hoàn thành xong luôn website công ty của mình, trước đó mình làm bằng theme gì đó thì mất gần 1 tháng.”

Thiện Minh - Artcom

“Mình import demo xong chỉnh sửa vài cái là xong luôn website. Mình cho 1 bạn nhân viên thêm nội dung mất chưa đầy 1 tiếng và mình chạy quảng cáo ngay sau đó. Nhanh kỷ lục!”

Hoài Phương

“DIVI giúp mình rút ngắn thời gian làm website xuống mức tối thiểu, những công việc phức tạp trước đây giờ lại hóa ra rất dễ dàng luôn. Cảm ơn các bạn nha!”

Thắng Tôn

* Các đánh giá trên đây hoàn toàn là thực tế từ những người đã mua và đã dùng, bạn cũng có thể gửi đánh giá của mình tại đây.

Hãy mua ngay, khuyến mãi sắp hết!

I'm Available for Hire or Freelance
Thôi lỡ đọc tới đây rồi, mua luôn!