Review theme DIVI: Ông trùm của mọi loại theme wordpress!

Theme DIVI đã trở thành một huyền thoại trong làng theme wordpress, là theme wordpress được dùng nhiều nhất thế giới hiện tại và theme wordpress có nhiều cộng đồng nhất thế giới. Kể từ khi ra mắt cách đây khoảng 4 năm thì DIVI đã trở thành sự lựa chọn số 1 cho rất nhiều công ty, freelancer… Thậm chí nhiều công ty thiết kế website chuyên nghiệp chỉ dùng đúng mỗi theme DIVI này để làm nền tảng thiết kế website cho khách hàng.

DIVI Builder là bộ builder hoàn thiện nhất thế giới hiện tại

Nếu bạn đã từng quen với Visual Composer, UX Builder… khi chuyển qua dùng DIVI bạn sẽ ngạc nhiên vì sự toàn diện của bộ DIVI Builder. Đây là bộ builder rất dễ dùng, trực quan và đa năng, có nhiều tính năng vô cùng thông minh sẽ khiến bạn bất ngờ.
DIVI liên tục được cập nhật và cải tiến, cứ trung bình mỗi tuần DIVI sẽ phát hành 1 phiên bản mới “xịn” hơn bản trước đó, đó là lý do vì sao DIVI là 1 theme hoàn thiện đến đáng kinh ngạc.
Nếu như bạn chưa bao giờ dùng theme DIVI, hãy thử dùng ngay tại đây: https://www.elegantthemesdemo.com/?et_fb=1
Tuy nhiên ở link trên bạn sẽ chỉ được trải nghiệm 1 phần rất nhỏ của theme, còn rất nhiều tính năng thú vị bạn chỉ có thể trải nghiệm được khi dùng thực tế.

DIVI Layout Library

Với những ai chưa dùng DIVI có thể chưa biết, DIVI có sẵn 1 bộ thư viện online các layout vô cùng đồ sộ với hơn 800 demo (thời điểm viết bài) và đang tăng nhanh 1 cách chóng mặt. DIVI không hề có khái niệm “demo” thay vào đó họ dùng khái niệm “layout” để nói về những trang dựng sẵn, chỉ cần 1 click chuột là dùng được ngay.
Danh sách hơn 800 layout dựng sẵn: https://www.elegantthemes.com/layouts/
Ở đây có 1 sự khác biệt có thể bạn sẽ thích, ở nhiều theme, khi chúng ta import demo là chúng ta import luôn cả nhiều trang khác nhau, những trang có thể bạn không bao giờ dùng tới. Còn với layout thì khi bạn import vào, bạn chỉ import được đúng 1 trang đó, không hề thừa thãi hay rối rắm.
Nhưng đó chưa phải là điểm hay nhất! Như đã nói DIVI có tới hơn 800 layout dựng sẵn đủ mọi chủ đề, được phân ra theo từng set (bộ), cái hay nhất của nó là bạn hoàn toàn có thể kết hợp set này với set kia để tạo thành 1 trang độc nhất vô nhị của riêng mình.

Những tính năng độc nhất vô nhị của DIVI

Nhờ cập nhật liên tục và được đứng đằng sau là một công ty trẻ, DIVI có rất nhiều tính năng được đánh giá là tính năng của tương lai.

Tính năng Copy Style

Hãy tưởng tượng bạn dành cả tiếng đồng hồ để chỉnh sửa 1 element trong website, và bạn chỉ cần nhấp chuột phải, chọn copy style và dán lên 1 element khác để copy lại tương tự. Tính năng này rất tiện cho những ai muốn tùy biến website theo ý mình.

Tính năng Extend Style

Tương tự như Copy Style, Extend Style có thể giúp bạn áp dụng style (phong cách) lên bất kỳ chỗ nào bạn muốn.
Và rất nhiều tính năng khác

DIVI có rất nhiều cộng đồng hỗ trợ

Nếu như các theme wordpress khác rất hiếm có các nhóm facebook hỗ trợ thì DIVI hoàn toàn ngược lại. DIVI có rất nhiều nhóm facebook hoạt động liên tục, hỗ trợ lẫn nhau. Có thể kể đến một số nhóm như:
Nhóm Divi Theme | Extra Theme | Help & Share, 15000 thành viên, hoạt động bằng tiếng Anh
Nhóm Divi Theme Users, 31000 thành viên, hoạt động bằng tiếng Anh, là group support chính được lập ra bởi Elegant Themes (đơn vị sản xuất ra DIVI)
Nhóm DIVI Theme Việt Nam, là nhóm được lập ra bởi Banthemewordpress.net, gồm hơn 1100 thành viên đang sử dụng DIVI, hoạt động liên tục, nhóm hoạt động bằng tiếng Việt.
Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng theme DIVI từ A tới Z

Quảng cáo

One thought on “Review theme DIVI: Ông trùm của mọi loại theme wordpress!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *