Mua theme Kallyas – Theme wordpress cực bá đạo, cực dễ dùng, cực dễ tùy biến, nhẹ và chuẩn SEO

Theme Kallyas bá đạo như thế nào?

Kallyas là một huyền thoại một thời, từng làm mưa làm gió ở Việt Nam cách đây 2 năm. Với 1 bộ builder hoàn thiện và đầy đủ nhất, không hề thua kém bất kỳ 1 bộ builder nào khác, hệ thống theme option cực đồ sộ với hàng trăm option, Kallyas cũng có sự ổn định cao, đặc biệt nhẹ và chuẩn SEO. Hãy xem ngay video sau và bạn sẽ biết được ngay vì sao Kallyas lại hot đến thế!

Có một thời Kallyas rất được yêu chuộng tại Việt Nam, ai ai cũng dùng Kallyas để làm website cho mình và khách hàng. Mình cũng tranh thủ làm được khoảng hơn 20 website rất đẹp cho khách hàng, điển hình trong số đó là website chính thức của VIVU Team Content Marketing: http://vivuteam.com/

Nhưng, hồng nhan thì bạc phận, fan cuồng Kallyas tại Việt Nam đã nhận được 1 tin sét đánh, làm tan vỡ biết bao nhiêu con tim đang ngày đêm thổn thức: Kallyas không thể dùng trên nhiều tên miền được nữa!

Nhưng hôm nay Banthemewordpress.net xin thông báo đến các bạn 1 tin cực vui: Bọn mình đã tìm được cách cài đặt Kallyas lên mọi tên miền, đầy đủ mọi chức năng, update thoải mái!

Dễ dàng thiết kế website bằng cách kéo thả

Kéo thả hoàn toàn 100% theo ý mình, không cần biết code

 • Kallyas cực kỳ dễ dùng, có video hướng dẫn đầy đủ từ A-Z
 • Kallyas có sẵn hơn 20 demo rất đẹp, đủ mọi lĩnh vực, bạn có thể chọn ra 1 demo phù hợp do dự án của mình.
 • Bộ builder cực kỳ mạnh mẽ với rất nhiều option, bạn có thể tùy biến mọi thứ mà bạn cần, rất nhẹ và đẹp
 • Cực nhẹ! Website bạn sẽ load mượt mà dưới 1s 2s, không sợ mất khách!
 • Cực chuẩn SEO! Bạn sẽ được tặng luôn plugin Yoast SEO Premium để tăng tối đa khả năng tối ưu SEO, đảm bảo lên top! Plugin này đã được cài đặt sẵn cho bạn rồi nhé!
 • Kallyas được tích hợp sẵn rất nhiều element module cực đẹp, mỗi module lại có rất nhiều tùy chọn để tuỳ biến. Có nghĩa chỉ với 1 theme Kallyas bạn gần như là có thể làm mọi thứ!
 • Dễ dàng tương thích với nhiều plugin  khác
 • Link sale page: https://kallyas.net/ (Kéo xuống dưới sẽ thấy tất cả các demo của Kallyas)
 • Link xem demo chính: https://kallyas.net/ (Bạn click vào từng mục trong menu Elements để xem các elements của theme nhé, đây là những thứ mà bạn có thể tự kéo thả vào website của mình thông qua builder.)

Hình thức cài đặt

 • Vì Kallyas  bắt nhập key mới cho dùng nên bạn không thể tự cài đặt, chúng tôi sẽ cài đặt cho bạn, gồm cài đặt wordpress, cài đặt theme và cài đặt demo.
 • Gói demo cài đặt đã bao gồm theme Kallyas + Plugin Yoast  Seo Premium (200k)+ Plugin iThemeSecurity Pro(200k), 2 plugin này sẽ được cài đặt sẵn trong website cho bạn trong quá trình cài đặt. (Ctrinh có thể kết thúc sớm)
 • Bạn cũng sẽ được tặng 1 bộ icon bản quyền trên trang flaticon gồm hơn 1000 icon bản quyền cực đẹp.

GIÁ GỐC: 700K

MUA NGAY BÂY GIỜ ĐƯỢC GIẢM CÒN 400K!

MUA NGAY THEME KALLYAS

Tặng thêm 1 plugin bất kỳ trên mythemeshop.com cho những ai nhanh tay!

ĐỪNG TỰ HẠI MÌNH BẰNG NHỮNG THEME WORDPRESS KÉM CHẤT LƯỢNG NỮA!

Hãy click mua ngay 1 theme wordpress bản quyền tại banthemewordpress.net để được tận hưởng cảm dùng hàng bản quyền nó sướng thế nào!!! Chúng tôi tin bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng! Tất cả mọi việc bạn cần làm là chat với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ chọn theme theo yêu cầu.

Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *