Khuyến mãi: Hosting SSD mua 1 tặng 1, tặng tên miền .com, tặng VPS

Chương trình Giờ Vàng – Tadu.vn: “Mua 1 được 2 – Nhanh tay đăng ký – Nhận ngay quà tặng”

Thời gian áp dụng: Từ 24/02/2020 đến 29/02/2020 (số lượng có hạn, hết số lượng khuyến mãi sẽ kết thúc sớm thời gian khuyến mãi hơn dự kiến)
Chi tiết chương trình:

Đăng ký mới 1 Hosting SSD (từ 3GB) được tặng 1 Hosting SSD 3Gb cùng loại.

Đăng ký mới 1 Hosting có dung lượng 3GB trở lên được tặng 1 Hosting tương tự hoặc 1 tên miền .com hoặc 1SSL có phí và có thời hạn sử dụng 1 năm. Hosting được tặng không được quy đổi thành thời gian sử dụng.

Xem chi tiết các gói hosting

Hosting tại Tadu.vn là loại hosting sử dụng ổ cứng SSD, băng thông không giới hạn, server đặt tại Việt Nam, miễn phí SSL (https) cho mọi website chạy trên hosting, đặc biệt luôn có hỗ trợ kỹ thuật 24/7 hỗ trợ trong vòng 10 phút. Các gói hosting dù là nhỏ nhất luôn được cập nhật các nền tảng mới nhất an toàn nhất như php version 7.4, công nghệ chống DDOS, backup hàng tuần… giúp khách hàng yên tâm và có những trải nghiệm tốt nhất.

 Đăng ký mới 1 VPS 1 năm được tặng 1 VPS (6 tháng) cùng loại.

Xem chi tiết các gói VPS

Đăng ký mới 1 VPS có thời hạn từ 12 tháng trở lên được tặng 1 VPS có cùng cấu hình và thời hạn sử dụng 6 tháng. VPS được tặng có thể quy đổi sang thời gian sử dụng, nghĩa là nếu bạn mua 1 gói VPS 1 năm thì sẽ được tặng thêm 6 tháng, tổng cộng bạn được 1,5 năm sử dụng VPS.

 Đăng ký mới 1 Email Server tên miền được tặng thêm 6 tháng sử dụng.

Xem chi tiết các gói email tên miền riêng

Đăng ký 1 E-mail tên miền được tặng thêm 6 tháng sử dụng.

Lưu ý: các gói khuyến mãi không áp dụng cho trường hợp gia hạn các dịch vụ đang sử dụng tại Tadu.vn

Tadu.vn là một nhà cung cấp hosting chất lượng từ sản phẩm cho đến cách phục vụ/hỗ trợ, uy tín nhiều năm trên thị trường. Các sản phẩm hosting của Tadu có giá tốt, có độ ổn định cao đặc biệt bạn được hỗ trợ kỹ thuật 24/24.
Cùng xem đánh giá nhanh hosting Tadu.vn chất lượng như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *